Rencontrez des nouvelles personnes en s'offrant des cadeaux
Send and receive gifts by mail
Username: Password: Remember Send my password Free registry
Thong so ky thuat co ban can biet truoc khi mua
 
View previous topic .::. View next topic  
Post new topic   Reply to topic    Sirpriz Forum Index >>> Ici on se présente / introduce yourself
Author Message
spiritualstructure@gmail.


Sirprizien discret
Reputation: 0    
/

0 Cocofiz

Joined: 13 Jan 2021
Posts: 1

fr.gif

()


PostPosted: Thu Jan 14, 2021 8:38 am    Post subject: Thong so ky thuat co ban can biet truoc khi mua Reply with quote

Khi đến các địa điểm mua máy trạm xách tay, các nhân viên bán hàng thường sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều ḍng máy tính với nhiều cấu h́nh khác nhau, tuy nhiên để chọn được một chiếc máy tính trạm xách tay phù hợp cho sinh viên không phải điều dễ dàng .

Nếu như các bạn không có sự chuẩn bị trước, chắc chắn sẽ bị rối và không biết chọn cấu h́nh sản phẩm máy trạm uy tín như thế nào là phù hợp. V́ vậy để mua máy trạm xách tay dành cho sinh viên, các bạn cần nắm những thông số kỹ thuật cơ bản được liệt kê dưới đây:

Thông số kỹ thuật cơ bản cần biết trước khi mua trạm xách tay
CPU máy trạm

CPU là một bộ phận rất bé của máy trạm xách tay nhưng có sức mạnh lớn nhất, được xem là bộ năo để điều khiển các phần của máy. CPU máy trạm có chức năng phân tích mọi dữ liệu và xử lí các yêu cầu tính toán. CPU máy trạm càng mạnh th́ các ứng dụng trên máy chạy càng nhanh.


Màn h́nh máy trạm

Màn h́nh của máy trạm đồ hoạ sẽ quyết định đến khối lượng và kích thước của máy. Hiện nay màn h́nh xách tay có kích thước phổ biến là 14 inch, 15.6inchs, nếu muốn máy trạm có tầm nh́n thoáng hơn và thoải mái hơn th́ bạn nên lựa chọn 15.6 inch. Ngoài ra để có trải nghiệm h́nh ảnh cho máy trạm xách tay sinh viên, bạn nên quan tâm đến độ phân giải và chọn màn h́nh FHD.

RAM

RAM là nơi lưu trữ tạm thời thông tin khi ứng dụng của máy trạm được khởi chạy tạo ra, sau đó được CPU lấy để xử lí. Bộ nhớ RAM máy trạm càng lớn th́ khi chạy nhiều chương tŕnh cùng lúc dữ liệu lưu trữ nhiều hơn, do đó máy trạm xách tay sẽ thực hiện ứng dụng mượt mà hơn, ít chậm máy hơn. Thông thường máy trạm xách tay cho sinh viên nên trang bị ít nhất 4 -8 GB RAM.

Ổ cứng máy trạm

Ổ cứng máy trạm cũng có chức năng lưu trữ nhưng khác với RAM, ổ cứng chứa nhiều dữ liệu của người dùng như hệ điều hành Windows, h́nh ảnh, video, phần mềm, game,…Hiện nay có 2 loại ổ cứng là HDD và SSD, trong đó ổ cứng SSD với nhiều ưu điểm, nếu có điều kiện các bạn nên trang bị ḍng sản phẩm này.


Card đồ họa

Card đồ họa có 2 loại card màn h́nh là card Onboard và card đồ họa rời. Trong đó, card đồ họa có chức năng xử lư h́nh ảnh của máy trạm xách tay như màu sắc, độ tương phản, độ phân giải, chất lượng hiển thị,…

Tư vấn Máy trạm đồ hoạ cũ giá rẻ nên dùng cho đối tượng nào thích hợp

Mua máy trạm cũ ở đâu uy tín

Tại HCM bạn có thể mua sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau, tỏng đó Worklap là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn. Khi mua thiết bị tại đây bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy, giá thành hợp lư, bảo hành dài hạn.

Trên đây là những thông số kỹ thuật cơ bản mà các bạn cần biết khi lựa chọn mua máy trạm giá rẻ cho ḿnh.[/img]
Back to top
View user's profile Send private message
Display posts from previous:   

Post new topic   Reply to topic Sirpriz Forum Index >>> Ici on se présente / introduce yourself All times are GMT + 1 Hour
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum

Accueil - Contact - Who are we ? - Legal mentions - Sirpriz in french magazines - What is Sirpriz ? - Sirpriz Museum - © phpBB - PhpBB SEO - webrankinfo


Swaps, friends and penpals